Yếu sinh lý nguồn gốc hậu quả và mẹo vàng chữa trị

Trước tiên để nghiên cứu nguồn gốc, hậu quả và cách chữa trị của xuất tinh sớm thì trước tiên mình phải hiểu:

Xuất tinh sớm là gì?

 - Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phái yếu, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành chữa trị, tiêu chí được đưa ra là thời kỳ giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, thời kỳ này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm.

- Hầu hết quý ông đều bị ra sớm trong những trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

-Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần,thì nó thực sự là một vấn đề.

1. Nguyên nhân xuất tinh sớm

- Yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)

Những đàn ông thường xuất tinh sớm có cơ hội do nhiều nguyên do, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

Căng thẳng trong đời sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với quý cô, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.

Càng về lâu dài, một số sức ép không nên giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.

Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến chứng này khó điều trị. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ đưa đến bi kịch “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

-  Bệnh (10%)

Có khoảng 10% quý ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, đưa đến xuất tinh sớm.

Ngoài ra, 85% một vài người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, toàn bộ cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố đưa đến bi kịch này.

- Bao quy đầu quá dài (khoảng 40%)

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Với một vài con trai mắc phải nhược điểm này, bạn phải hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có giải pháp “kêu vang” rồi.

2. Hậu quả của xuất tinh sớm cách nào?

- Ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh: tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của một số tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

- Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có khả năng dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng: Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp thời điều trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng có nhiệm vụ chuyện vợ chồng suy nhược, có thể khiến cho bệnh ngày một trầm trọng, tạo ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…

- Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho đời sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có cơ hội tạo ra đổ vỡ gia đình.

Trên đây là một số giới thiệu của các bác sỹ nam khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa về các tác hại của xuất tinh sớm, hi vọng mọi người đã có một vài hiểu biết cụ thể. Các bác sĩ  nhắc nhở, khi phát hiện ra các hiện tượng của xuất tinh sớm, nhất định phải kịp thời đến các cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị.

- Ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh: tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của một số tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiếu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

- Xuất tinh sớm nếu không nên điều trị kịp thời có khả năng dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng: Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp thời điều trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng chuyện vợ chồng suy nhược, có mẹo hay khiến cho bệnh ngày một trầm trọng, tạo ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…

- Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có biện pháp tạo ra đổ vỡ gia đình.

- Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.

- Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi toàn bộ cơ thể.

- Một số trường hợp xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

- Xuất tinh sớm còn là một trong một số nguồn gốc khá phổ biến đưa đến hiếm muộn ở nam giới.

Cách khắc phục và điều trị xuất tinh sớm

- Điều trị tâm lý:

Cần phải nắm rõ các kiến thức về vấn đề quan hệ tình dục, nhận thức được yếu tố tâm lí có biện pháp ảnh hưởng tới khả năng quan hệ chuyện phòng the.

Cần phải có quan điểm rõ ràng về vấn đề “ham muốn chuyện vợ chồng”, không được coi đó là việc ghê tởm và sợ hãi hay không được phép chỉ vì 1 hay 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, thiếu tự tin, vợ chồng nên thường trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, phối ăn hợp ăn ý, phái nữ nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng tránh biểu lộ bất mãn, tránh gây áp lực cho chồng khi giao hợp cần tập trung không được phân tâm đặc biệt là khi đạt “khoái cảm”, khi sắp xuất tinh càng phải tập trung tinh thần.

- Không nên có quan hệ chuyện phòng the quá sớm

Thông thường nam giới từ 24, 25 tuổi mới trưởng thành hoàn toàn, nếu như có quan hệ chuyện phòng the quá sớm cơ quan sinh dục chưa phát triển toàn diện dễ dấn đến rối loạn khả năng chuyện vợ chồng ở các mức độ khác nhau, sau khi thành niên dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

- Tránh thủ dâm và điều tiết quan hệ tình dục

Có người cho rằng sau khi có hiện tượng xuất tinh sớm khi giao hợp thì sau vài tiếng có biện pháp tiếp tục quan hệ, lợi dụng lần quan hệ trước để kéo dài thời gian xuất tinh, chữa trị bệnh xuất tinh sớm nhưng giải pháp này có hại cho sức khỏe không nên không ngừng nghỉ ứng dụng. Thường xuyên tham dự các hoạt động vui chơi, giải trí như nghe nhạc, rèn luyện thân thể, điều chỉnh tình cảm, tăng cường thể chất, có công dụng trong việc ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm.

- Tăng cường luyện tập thể thao, vận động

Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập các môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, gập người, chống đẩy và tập tạ…

- Tránh các chất kích thích

Tránh bia rượu và thuốc uống.

Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có cách giúp kiểm soát bi kịch xuất tinh sớm. Khi tâm trạng chúng mình có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

- Dùng thuốc chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

-Ngoài ra có cách dùng những loại thuốc uống hay các thức ăn có trách nhiệm đặc biệt,một trong một vài lại thuốc giúp hạn chế xuất tính sớm cũng như tăng cường sinh lý như:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét