Xuất tinh sớm sự đau khổ của quý ông

Xuất tinh sớm là gì?

Đó là bi kịch xuất tinh rất nhanh chỉ với một kích thích tối thiểu trước hoặc bắt đầu quan hệ; trong khi đang thực hiện khúc dạo đầu, hoặc chỉ thời gian rất ngắn khi đưa dương vật vào âm đạo và bi kịch này tái diễn nhiều lần trong một thời gian dài.

Vì sao như thế?

- Do tâm lý: Đa phần bệnh nhân gặp ở dạng này. Những thanh niên thường bị áp lực rất lớn khi chưa từng làm “chuyện ấy” và khi quan hệ vài lần đầu tiên, họ luôn lo sợ, thậm chí bị xuất tinh trong thời gian tính bằng tích tắc. Họ càng lo lắng thì lại càng xuất nhanh. Thường việc chữa trị cho nhóm này cũng dễ đáp ứng.

Tag: gel boi tron chong xuat tinh som.

- Do thực thể:

+ Giảm ngưỡng kích thích đầu dương vật.

+ Biên độ rộng của thần kinh lưng dương vật và khả năng gợi cảm giác bản thể ở đầu dương vật.

+ Rối loạn vùng hạ đồi – tuyến yên (khá hiếm).

Yếu tố nguy cơ nào sẽ làm tăng xuất tinh sớm?

- Thường gặp ở những bệnh nhân dưới 40 tuổi.

- Người bệnh gặp khó khăn trong khi cương, ham muốn chuyện vợ chồng hay gợi tình.

- Lúc bắt đầu hoạt động tình dục có sự khó khăn khi quan hệ, xung đột giữa hai người.

- Càng căng thẳng, càng muốn kiềm chế, càng nôn nóng lại càng xuất tinh sớm.

- Không có điều kiện hoặc chưa thể thực hiện việc quan hệ đều đặn sẽ làm quá trình xuất tinh sớm làm cho dài thêm.

Phân biệt xuất tinh sớm với chứng rối loạn cương

Tag: meo vat chua benh xuat tinh tam.

Xuất tinh sớm có thể đi liền với rối loạn cương hoặc không, và tùy từng trường hợp, việc chữa trị cũng khác. Nhiều người thường nhầm lẫn khi “cứ yếu yếu là dùng Viagra” mà không biết phải xác định thật rõ hiện tượng bệnh của người dùng nó trước khi chữa trị.

Rối loạn cương có chức năng chính như hình ảnh bánh xe đạp bị xì, còn xuất tinh sớm có chức năng như người đạp chiếc xe không đủ sức để nhấn bàn đạp để đưa xe đi về phía trước…, hệ quả cuối cùng là hình ảnh chiếc xe không di chuyển. Tuy nhiên, nếu cứ thấy xe không chạy là đem bơm bánh cho căng thì nhiều khi vô ích, thậm chí còn gây hại (bơm quá gây nổ bánh vì thực tế bánh đang thật căng rồi). Thế nên khi biết rõ bánh xẹp thì ta phải bơm bánh trước khi chạy, bánh đã cứng rồi mà sức không đủ hay chưa quen đạp thì ta phải luyện cho công lực lên cao, sức khỏe đầy đủ để cho xe chạy “đi đến nơi về đến chốn”.

Những câu hỏi bệnh nhân cần quan tâm liên quan đến xuất tinh sớm:

+ Xuất tinh sớm mới hình thành hay làm cho dài thêm từ lâu?

+ Tình trạng có diễn biến dồn dập?

+ Tình trạng này có cơ hội hình thành tạm thời với đối tượng nhất định nào đó?

+ Bệnh nhân có tự kiềm chế được hay không?

+ Bạn đã thử dùng những loại thuốc hay chữa trị gì chưa?

+ Có rối loạn về chuyện phòng the nào khác ở chúng ta và chúng mình tình? Chất lượng mối quan hệ giữa hai người thế nào?

+ Ðánh giá các phương tiện hỗ trợ khi quan hệ, thủ dâm hoặc các hoạt động chuyện vợ chồng khác.

Để điều trị hiệu quả, chúng ta cần làm gì?

Tag: thuoc xit chong xuat tinh lam tot nhat.

- Việc lên lịch trình để quan hệ đều đặn sẽ giúp chúng mình quen dần với một số thử thách mới: chuyển từ thủ dâm qua quan hệ với một đối tượng thực tế sẽ có cảm giác hoàn toàn khác biệt và cần có một thời gian để quen, làm chủ được nó (đối với các chúng mình trẻ bắt đầu quan hệ tình dục).

- Với một số người đã lập gia đình, bạn cần lên thói quen để có được sự đều đặn, khả năng chăn gối sẽ tăng dần lên và cảm giác khống chế thời gian xuất tinh mới đầy đủ.

- Việc chọn lựa dùng thuốc cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để thuốc được dùng đúng liều, có kiểm soát và hồi âm về công dụng phụ đối với bác sĩ chữa trị khi gặp phải các triệu chứng không mong muốn lúc đang dùng viên uống.

Bệnh nhân không được tự ý nghe chúng mình bè mách chữa trị bằng cách dùng theo một bài viên uống, một loại thuốc gì đó để uống, xịt mà không biết gì về loại thuốc uống đó, hay liệu thuốc uống luôn tin tưởng dùng có thật hoàn hảo với bệnh lý, hoàn cảnh hoặc nghề nghiệp của chính mình không…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét