Đơn vị cung cấp tinh chat nhau thai cuu amax ở Phường Tân Phú Quận 9 TPHCM


Tế Bào Gốc Amax bồi dưỡng rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp làm chậm quá trình lão hóa và làm da sáng bóng hơn, bên cạnh đó còn bồi bổ các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsinh sản bởi tập đoàn Starcombo Úcsinh sản . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại sản phẩm chất lượng của người dùng nó trên thị trường.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai của cừu nên quý khách hàng cứ an tâm về sản phẩm.

Concentrated Placenta Liquid 100% được hiện diện bằng cách thường xuyên dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu mẹ (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là cấu tạo đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi bổ thêm vào cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt phù hợp cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi vì sự chống lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là tương thích xem như làn da trẻ bằng cách giữ gìn chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các những chất dinh dưỡng cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để giữ gìn các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại thực phẩm chức năng được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản sinh tốt ” ứng dụng để quản lýsản sinh trong các ngành:sinh sản dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsinh sản để đạt một vài tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax:

 • Tái tạo kết cấu da và giúp khôi phục sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các phụ nữ đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn ( đẩy lùi vết nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần tin dùng sản phẩm trong một thời gian ngắn chúng mình có mẹo hay làm cho quay lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng ta.

   
Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho luôn tin tưởng dùng một tuần.
 • Bạn nên tin dùng loại thực phẩm chức năng trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm thật hoàn hảo cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi tin dùng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét