Cửa hàng bán thuoc uong trang da hieu qua nhat tại Hà Tĩnh


Viên uống transino white c là thuốc trị nám da, trắng da của nước Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày luôn tin tưởng dùng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong sản phẩm đặc điều trị nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật Bản, được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc “đặc biệt” có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng mình trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản, sản phẩm đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng điều trị nám, tàn nhang, phòng tránh lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc. Sản phẩm đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một biện pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của viên uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một cách tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, khôi phục độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật Bản đượcsản xuất trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng chữa trị nám và làm mờ các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng tránh lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một vài thành phần trên thì trong hộp thuốc trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc chữa nám nhật bản transino white c giúp chúng mình trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem làn da.
Liều dùng, hướng dẫn thường xuyên dùng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày thường xuyên dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không tin dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình thường xuyên sử dụng loại sản phẩm, không được phép uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) do đó có biện pháp gây mất ngủ cho người luôn tin tưởng dùng.
  • Transino white C không phải là viên uống, không tưởng công dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét