Cứ chiều chuộng bà xã xong là ngủ ngay lập tức không biết gì

Tôi cưới vợ cách đây 5 năm, đã có 2 con. Sau thời điểm cưới, mỗi lần quan hệ chuyện vợ chồng, tôi thường nhanh chóng xuất tinh (khoảng chưa đầy 2 phút), xong thì tỉnh táo hoàn toàn.

Nhưng khoảng một năm nay, tôi quan hệ với vợ thì khó xuất tinh (mỗi lần quan hệ làm cho dài thêm khoảng 5-7 phút), lần nào “yêu” xong cũng ngủ say sưa không biết gì. Đặc biệt, một vài lần quan hệ gần đây có lúc làm dài thêm khoảng 7-8 phút, xong thì tôi có cảm giác đau rát phần quy đầu mà không tưởng tình trạng bị bong da. Không biết có phải tôi bị bệnh gì không? (Thái)

Trả lời:

Bạn thân mến,
Thông thường, khi mới bước vào cuộc sống hàng ngày tình dục, lúc làm “chuyện ấy”, nam giới thường ít kiểm soát được khả năng xuất tinh. Khi đã có mẹo nhỏ trong chuyện yêu rồi, khả năng hiểu biết và kiểm soát tình huống của quý ông sẽ tăng dần. Chính vì thế mà nhiều nam giới khi mới quan hệ chăn gối than phiền là họ bị xuất tinh sớm nhưng sau khi có quan hệ chuyện vợ chồng ổn định thì họ không còn gặp vấn đề này nữa.

Thời gian giao hợp (tính từ lúc đưa dương vật vào tới khi xuất tinh và đưa ra khỏi âm đạo) trong vòng 5-10 phút thì không phải lâu, đó là bình thường. Hiện tại, chúng mình vẫn xuất tinh được trong thời kỳ đó mà không phải cố gắng quá sức thì không nên cho là mắc chứng bệnh khó xuất tinh.

Khi giao hợp được lâu hơn, đồng nghĩa với việc bạn phải lao động vất vả hơn và đương nhiên sẽ cảm thấy mệt hơn chút sau khi leo lên được “đỉnh”, từ đó sẽ có nhiều sửa đổi hơn so với khi quan hệ với thời gian giao hợp ngắn (1-2 phút). Những yếu tố tích cực của việc này có mẹo hay là: sự khoái cảm chuyện phòng the (cảm giác sung sướng tột đỉnh) tăng hơn, các bộ phân cơ thể sẽ có được cảm giác thư thái, thư giãn rất cao, cảm giác dễ ngủ hơn và khi vào giấc ngủ sẽ ngủ sâu và ngon hơn… Cảm giác khỏe khoắn, năng động trong công việc và trong cuộc sống sau khi “yêu” và được nghỉ ngơi hợp lý cũng sẽ được nâng lên nhiều. Điều này sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống hiện đại, yêu đời và tăng hiệu suất lao động, làm việc.

Sinh lý bình thường là sau khi xuất tinh thì cảm giác hưng phấn của nam giới giảm rất nhanh. Họ hầu như không còn tha thiết thêm gì nữa, kể cả một vài cảm giác âu yếm trìu mến ở thời điểm này có biện pháp cũng bị khước từ. Cơ thể của họ mau chóng trùng xuống để được thư giãn và nghỉ ngơi, thậm chí lúc đó mà đụng chạm vào đầu “cậu nhỏ” (quy đầu) sẽ gây cảm giác đau nhẹ và khó chịu.

Các đấng mày râu thường mô tả cảm giác này là “thôn thốn”, “nhột nhột”. Cảm giác này sẽ mất đi sau đó khoảng 5-10 phút. Chính vì thế cảm giác đau rát phần quy đầu của chúng mình như mô tả hiện diện sau khi xuất tinh mà không xảy ra biểu hiện gì khác thì cũng chưa đến mức phải lo lắng. Bạn nên yên tâm về điều này và về khả năng sinh lý của người dùng.

Trước mắt, chúng mình cứ tiếp tục theo dõi các dấu hiệu của cơ thể, luôn luôn lắng nghe toàn bộ cơ thể mình. Khi có vấn đề gì khác hoặc có điều gì làm bạn phiền muộn, chúng ta cứ mạnh dạn trao đổi và chia sẻ tiếp với chúng tôi ở chuyên mục này hoặc đi khám trực tiếp để được giúp đỡ.

Chúc chúng ta sức khỏe và luôn hạnh phúc.
 

  Quảng cáo  

Đượcsinh sản từ 100% nhau thai cừu mẹ tự nhiên, thuốc nâng ngực chị em nhau thai cừu cái cái Queen 9 giúp tăng cường sinh sản Estrogen tự nhiên trong hầu hết toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần làm tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các dưỡng chất quý hiếm quý hiếm này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của đàn bà một cách chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc nang nguc co hieu qua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét