Chiều dài cậu nhỏ quý ông và các điều chưa hề biết

Kích thước cậu bé con trai là một điều được Phần lớn các chúng ta trẻ, đặc biệt tất cả người chưa dục vọng quan hệ và đang muốn nghiên cứu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về độ to của quý phái mạnh tiêu chuẩn.


Mời các chúng mình tham khảo thêm vềthuoc lam cho duong vat to hon.

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước cậu nhỏ phái mạnh khác nhau : dành giải quán quân là Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào toàn bộ quốc gia có độ to, dài của quý trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, vớ độ to cậu bé khoảng 2,78 cm.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc chuyện phòng the quan hệ chăn gối?, cậu bé to và dài có làm hiệu nghiệm hơn đối với việc quan hệ dục vọng, mang lại cực khoái tốt hơn? Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong đối với biết : theo khảo sát tất cả các bạn gái đều thích cậu nhỏ adam có kích thước cậu nhỏ trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ dục vọng.

Ngoài ra nếu dương vật phái mạnh quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tơi một phần khoái cảm của đàn bà, nhưng trước hết là khiến người cánh mày râu luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị là đa số phái mạnh thích ăn gian kích thước của quý của chính mình nó, thí dụ nói 14 cm thay cho 12 cm. Xem kết cấu dương vật phái mạnh ở đây.Thuoc tang kich thuoc duong vat vimax.

Cậu bé to hay dài sẽ tốt hơn : những đàn ông nghĩ cậu nhỏ dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu 1 của quý chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, của quý to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. Tất nhiên 1 dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến quý bà thấy được thỏa mã nhất. Kích thước chỉ lựa chọn 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở chúng mình gái.

Ngoài ra để đạt được có kết quả tốt cao nhất trong gần gũi với nhau chuyện vợ chồng, tham khảo nghệ thuật giao ban dục vọng để rút ra đa phần bài học đáng quý. Chúc các chúng ta có đa phần hiểu biết tốt nhất về cậu bé con trai.

Xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét