Cửa hàng cung cấp thực phẩm chức năng giảm cân của mỹ tại Điện Biên


Collagen Slim giảm béo an toàn được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây tác dụng phụ đối với các bộ phân cơ thể không một số vậy, với collagen slim bạn còn thấy được điều khác biệt đó là thuốc cung cấp lượng collagen cho da.

Với phụ nữ phụ nữ Việt Nam, bên cạnh việc bảo quản vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều rất là quan trọng, tuy nhiên việc giảm cân nhanh đồng nghĩa với việc làn da của chúng mình sẽ mất đi độ đàn hồi, một vài dấu nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy chú ý thường xuyên sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong những loại thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sản phẩm vừa hỗ trợ giảm cân đồng thời bồi bổ lượng collagen thiếu hút giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của loại sản phẩm Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào các bộ phân cơ thể
  • Bổ sung những chất dinh dưỡng Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp chúng ta uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm cân an toàn được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây công dụng phụ đối với cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận ra điều khác biệt đó là viên uống cung cấp lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc bồi dưỡng thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì cấu trúc của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng hộp: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm béo kết quả tốt có đầy đủ thành phần và hạn tin tưởng sử dụng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét