Đang cung cấp tế bào gốc nhau thai cừu amax tại Nam Định


Tế Bào Gốc Amax bồi bổ rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp tránh lão hóa và làm da sáng bóng hơn, hơn nữa còn cung cấp các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcchế tạo bởi tập đoàn Starcombo Úcsản sinh . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại thực phẩm chức năng chất lượng của mình trên thị trường.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai của cừu nên quý quý khách cứ an tâm về sản phẩm.

Concentrated Placenta Liquid 100% được xuất hiện bằng cách tin dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai của cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là cấu tạo đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu nghiệm vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi dưỡng thêm vào các bộ phân cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thật hoàn hảo cho da trưởng thành hoặc cho một số người trên 30 tuổi vì sự làm chậm quá trình lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là thật hoàn hảo xem nhưn da trẻ bằng cách bảo quản chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các dưỡng chất quý hiếm cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại thực phẩm chức năng được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản sinh tốt ” áp dụng để quản lýsản xuất trong các ngành:chế tạo dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsinh sản để đạt một vài tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi dưỡng cho người tiêu dùng loại bỏ một vài nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax:

 • Tái tạo công thức da và giúp khôi phục sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các chị em đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn ( đào thải nếp nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng trong một thời gian ngắn chúng mình có cơ hội lấy lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da bạn.

   
Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho luôn tin tưởng dùng một tuần.
 • Bạn nên thường xuyên dùng thực phẩm chức năng trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi sử dụng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét