Đang bán thuoc uong trang da mat ở Bà Rịa


Viên uống transino white c là thuốc chống nám, trắng da của Nhật giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, đào thải và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày luôn tin tưởng dùng

Viên uống trắng da transino white c là loại thực phẩm chức năng nằm trong loại sản phẩm đặc điều trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược nước Nhật, được chứng nhận ở nước Nhật Bản “đặc biệt” có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng ta trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc, thực phẩm chức năng đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật. Sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của Nhật chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng ta trắng một biện pháp tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật đượcchế tạo trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, đề phòng lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp thuốc uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp kìm hãm quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc uống điều trị nám da nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem nhưn da.
Liều dùng, hướng dẫn tin tưởng sử dụng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình luôn tin tưởng dùng sản phẩm, không nên uống vào buổi tối vì sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) vì vậy có cơ hội gây mất ngủ cho người tin dùng.
  • Transino white C không phải là thuốc, không xẩy ra tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét